Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Lời đầu  tiên Công ty TNHH Progarden xin gửi đến Quý khác hàng lời chào trân trọng và lời chúc may mắn và thành công. Chúng tôi rất mong muốn được có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng trong nước và Quốc tế. Với các sản phẩm phục vụ như sau:

Công ty TNHH Progarden chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói về nhà màng, nhà lưới và các phụ kiện phụ trợ phục vụ cho nền Nông Nghiệp công nghệ cao, Nông Nghiệp hữu cơ tại Việt Nam và xuất khẩu.

Công ty TNHH Progarden là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị vật tư Nhà kính – Nhà lưới, giá thể Nông Nghiệp, tưới Cảnh quan và tưới Nông nghiệp tại Việt Nam.

Công ty TNHH Progarden đã xây dựng thành công cầu nối cung cấp và bao tiêu sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao từ các đối tác nổi tiếng trên thế giới như: New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Ý, Na Uy, Chi Lê…. Với các dòng sản phẩm nổi trội như: Các loại Giá thể, Phân bón hữu cơ, vật tư nông nghiệp…

Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, Công ty TNHH Progarden luôn khát khao cùng quý khách hàng “Hướng tới nền nông nghiệp bền vững, an toàn và giá trị cao”.

Công ty TNHH Progarden cam kết luôn đổi mới và hướng tới lợi ích của khách hàng, đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu để trở thành người bạn đáng tin cậy nhất, luôn đồng hành và không ngừng nỗ lực để đạt được sự tin tưởng của Quý Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng!